Digital Marketing

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, PVC đã triển khai hàng ngàn chiến dịch Digital Marketing cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Chìa khóa mà PVC sử dụng để giúp doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh chính là phân tích dữ liệu số và phân tích hành vi người dùng. Từ đó, triển khai chiến dịch quảng cáo có nội dung sáng tạo, truyền tải đúng thông điệp, có tính tương tác cao, kết hợp hình ảnh thu hút, bắt mắt và tiếp cận đúng nhóm khách hàng tiềm năng.

PVC Hành trình 10 năm đổi mới tư duy trong quảng cáo Digital Marketing - Ảnh 2.

PVC sử dụng phân tích dữ liệu số và phân tích hành vi của khách hàng để định hướng kết quả của chiến dịch quảng cáo

Công ty hiện đang triển khai cung cấp dịch vụ quảng cáo đa kênh theo hình thức quản lý tài khoản. Doanh nghiệp có thể truy cập vào tài khoản mọi lúc, biết được chi phí thực tế phải trả cho các kênh quảng cáo và chi phí quản lý tài khoản. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát, đo lường chi phí và theo dõi hiệu quả chiến dịch.

Giải pháp Digital Marketing và tư duy quảng cáo hiện đại kết hợp cải tiến công nghệ

PVC  chú trọng cải tiến công nghệ, chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên. Đây là các giá trị cốt lõi góp phần tạo nên một thương hiệu mang phong thái của người dẫn đầu.

Để có thể dẫn đầu trong ngành công nghệ số, PVC nỗ lực cải tiến và cập nhật xu thế mới nhất. Bên cạnh đó, công ty tạo ra môi trường làm việc thân thiện. Nhân viên thoải mái học tập, trao đổi kinh nghiệm, sáng tạo và cống hiến hết mình để cùng chia sẻ niềm vui thành công.

PVC: Hành trình 10 năm đổi mới tư duy trong quảng cáo Digital Marketing - Ảnh 3.

Đội ngũ nhân viên tạo nên khác biệt nhờ tính chân thành, trách nhiệm và uy tín. Mỗi doanh nghiệp tìm đến PVC luôn được quan tâm và tư vấn kĩ từng bước nhỏ nhất. Bởi lẽ, mỗi nhân viên đều hiểu rằng khách hàng là nền tảng then chốt để công ty hoạt động và phát triển dài lâu.

Bước sang một giai đoạn mới của thời đại số, PVC dần có những sự chuyển mình để không bị bão hòa. Trong tương lai, chắc chắn sẽ có những nền tảng quảng cáo online khác lên ngôi. Tuy nhiên, với tư duy sáng tạo trong quảng cáo và luôn cập nhật xu thế mới, PVC sẽ tạo ra giá trị khác biệt, quyết tâm trở thành người dẫn đầu trong ngành marketing số.

Với tâm niệm “sự hài lòng của khách hàng là LỢI NHUẬN cao nhất”, PVC nỗ lực mang lại các giải pháp Digital Marketing tổng thể hiệu quả, phù hợp cho từng lĩnh vực của mỗi doanh nghiệp.