GIỚI THIỆU

Giới Thiệu Chung
Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI PHÙNG VĂN CỬ được ra đời vào ngày 15/09/2015 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÙNG VĂN CỬ đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2015 cũng là năm thương hiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÙNG VĂN CỬ chính thức được ra đời.

 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như:

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm cung cấp các giải pháp thương mại điện tử; … Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÙNG VĂN CỬ luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÙNG VĂN CỬ.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÙNG VĂN CỬ cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÙNG VĂN CỬ luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÙNG VĂN CỬ đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÙNG VĂN CỬ chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Đối tác